Thi công Pano, tường vây công trình

Thứ sáu - 11/08/2017 04:03
_Với hơn 7 năm kinh nghiệm về việc treo pano trên cao, thi công tường vây quảng cáo các dự án xây dựng. Chúng tôi luôn tự hào vì đã phục vụ được nhiều khách hàng, rất nhiều dự án một cách an toàn triệt để về người và tài sản, đảm bảo 100% an toàn lao động.
1). Pano ngoài trời: là sản phẩm không thể thiếu trong quảng cáo truyền thống.Có các hình thức thi công pano và kích thước tùy thuộc vào vị trí cần quảng cáo tối ưu nhất.Căn cứ vào: thời gian sử dụng, nội dung truyền đạt đến khách hàng , tạo hiệu ứng cho sản phẩm muốn quảng cáo...Chúng tôi sẽ tư vấn - thiết kế pano phù hợp từ chất liệu thi công đến hình thức thi công, thời gian thi công và thời gian hoàn thiện công trình. Các sản phẩm pano trên thị trường như: pano ngoài trời 1 cột, pano ngoài trời 2 cột, pano treo tường, pano lật, pano led ma trận , pano led full....Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ, hi vọng sẽ có dịp hợp tác cùng các bạn gần xa. 
treo banner tại quân j 9
Treo pano tại quận 9
treo banner dự án suntower
treo pano 26m x 10m tại dự án Suntower

2). Tường vây dự án, công trình xây dựng: là sản phẩm bắt buộc phải có ở các tường vây công trình xây dựng. Nhầm trang trí hàng rào và quảng cáo cho công trình. Sản phẩm này thường thi công với số lượng lớn nên giá thành rất hợp lý, thời gian thi công nhanh, vị trí gắn ngay mặt đất. Bên cạnh đó là khung sắt và bạt in phải đảm bảo đúng chất lượng vì thời hạn sử dụng tường vây dự án xây dựng rất lâu. Công ty chúng tôi xin cam kết sẽ thỏa mãn cho khách hàng 3 điều kiện: giá sản phẩm, tiến độ thi công, chất lượng công trình và sẽ luôn như vậy.( khách hàng kiểm chứng: công ty cổ phần bất động sản UniHomes thuộc tập đoàn Đất Xanh - web: unihomes.vn). Với kinh ngiệm và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi,chắc chắn sẽ giải quyết hết mọi vấn đề tường vây trong tầm tay.
pano tường vây
Tường vây dự án Suntower - quận 9
Các bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy thi công pano, tường vây. Xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Và tôi tin rằng bạn đã đặt niềm tin khi gọi chúng tôi. Điều đó thật tuyệt! Việc còn lại là hãy để chúng tôi phục vụ bạn.
 

Tác giả bài viết: Phong nguyễn (0938 928 836 - 0966 63 80 85)

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://www.lambanghieu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 236 trong 48 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 48 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây