Bảng hiệu mặt tiền Karaoke tại Bình Dương

Bảng hiệu mặt tiền KARAOKE ROSE tại Bình DươngVới hơn 12 nghìn led full XQD, nền alu SK đen bóng…Sáng chói cả vùng Bình Dương rộng lớn..

Tầm quan trọng của Bảng hiệu Karaoke

Điều quan trọng khi làm bảng hiệu mặt tiền karaoke đó là sự nổi bật. Bất cứ quán karaoke nào dù lớn hay nhỏ cũng có tấm bảng hiệu mặt tiền rực rỡ, nhiều màu sắc. Đặc biệt là vào ban đêm, các dòng chữ màu sắc chạy nhảy đầy thu hút. Người ta tìm đến quán Karaoke là vì tính giải trí lành mạnh cao của nó. Ở đây họ được la hét, nhảy múa xua tan mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống. Nên cách trang trí bảng hiệu karaoke hay nội thất của quán đều phải thể hiện sự vui vẻ, nhộn nhịp, năng động, trẻ trung. Hơn nữa, quán karaoke còn thường trang trí khá nghệ thuật, có tính nghệ sĩ nên đòi hỏi sự sáng tạo cao trong các bản thiết kế, sao cho ấn tượng, bắt mắt nhất.

han khung sat mat tien karaoke
gan hop den alu
chu mica

Để thiết kế bảng hiệu mặt tiền Karaoke đẹp cần

1. Xác định diện tích, địa hình, số tầng khi thiết kế mặt tiền quán karaoke

Không chỉ tận dụng diện tích thực của quán karaoke mà cần xem xét quan cảnh xung quanh để thiết kế trang trí bảng hiệu mặt tiền karaoke. Nguyên tắc hài hòa với không gian sống đã trở thành nguyên tắc thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay.
Đối với quán karaoke có chiều sâu kém dẫn đến khu vực mặt tiền khó có thể thi công kiến trúc tiền sảnh rộng thì việc điểm nhấn lên khu vực tầng được cho là phương án thuyết phục nhất.

2. Mặt tiền sử dụng đèn điện, biển quảng cáo, hình ảnh thu hút cho bảng hiệu mặt tiền Karaoke

Để tạo điểm nhấn cho quán karaoke của bạn trước bao ngàn các quán karaoke khác, trang trí mặt tiền quán karaoke vô cùng quan trọng. Khách đến với quán karaoke chủ yếu là buổi tối, chính vì vậy, để tạo sự khách biệt, cuốn hút bạn cần sử dụng hệ thống đèn led, hình ảnh chạy 3D biển quảng cáo thu hút.

Công trình Karaoke nổi bật: Thi công bảng hiệu tại Karaoke Mi Mi 8 quận 6

thi cong alu
op alu mat tien karaoke
thi cong mat tien karaoke rose
mat tien karaoke

Tư vấn lắp đặt bảng hiệu Karaoke

☎️ Hotline: 0938 928 836 – 0966 63 80 85
? Fanpage: https://www.facebook.com/lambanghieu.vn
✍️ Để lại số điện thoại dưới comment để được liên hệ trao đổi trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0938 92 88 36