Lắp đặt Pano quảng cáo tại các chi nhánh Kim Oanh Group

 

Pano là hình thức quảng cáo sử dụng những hình ảnh cỡ lớn đặt ở những nơi có mật độ người qua lại đông hoặc tại các công trình nhằm thu hút nhiều người quan tâm. Dưới đây là quá trình căng Pano tại các văn phòng chi nhánh Kim Oanh Group.

CĂNG PANO CÁC CHI NHÁNH KIM OANH GROUP

Chắc chúng ta không còn xa lạ gì nữa với những tấm Pano quảng cáo cỡ lớn dọc những con đường lớn, đông người qua lại. Việc triển khai quảng cáo như vậy giúp khách hàng tiếp cận được các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá. Quảng cáo tấm lớn như Pano có thể được đặt ở nhiều nơi khác nhau, miễn sao chúng phù hợp và phạm vi tiếp cận lớn, đồng thời một yếu tố cũng không thể bỏ qua chính là tiết kiệm được chi phí. Như trong gói công trình mà Phong Nguyễn đang triển khai cho tập đoàn địa ốc Kim Oanh dưới đây, các tấm Pano được đặt ở các văn phòng chi nhánh khác nhau của công ty, điều này giúp tận dụng lợi thế về mặt tiền, giảm chi phí và mang lại hiệu quả tiếp thị cao.
Việc triển khai tại các chi nhanh cũng giúp đội ngũ thi công dễ dàng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và đảm bảo độ tin cậy cho quảng cáo.

HÌNH ẢNH THI CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0938 92 88 36