Bảng hiệu Led khai thác tối ưu những hiệu ứng và cách làm bảng đèn led bền, tránh chập, cháy

Đèn led rất đa dạng về chủng loại, màu sắc. Hiểu và áp dụng khai thác SỨC MẠNH ÁNH SÁNG của nó thật tuyệt vời… Một bảng led full, led ma trận với chúng tôi là cả một tác phẩm nghệ thuật.

CẤU TẠO BẢNG HIỆU LED

Hiện nay, mỗi tối khi dạo phố chúng ta không khó để bắt gặp những bảng hiệu phát sáng trong đêm. Chúng không chỉ thu hút sự chú ý của chúng ta, mà còn giúp có thể đọc được những thông tin in trên bề mặt.
Bảng hiệu hộp đèn led là tên gọi đầy đủ của bảng hiệu led, thông thường chúng được sử dụng và có thế mạnh hoạt động nhất vào ban đêm. Đây là loại bảng hiệu có thiết kế vững chắc, ổn định, khả năng thể hiện được nội dung quảng cáo cao.Cũng như những loại bảng hiệu hộp đèn khác, bảng hiệu đèn led có cấu tạo gồm 3 phần: phần sườn, phần hệ thống đèn và phần mặt hộp đèn.
Bảng hiệu đèn led có phần khung xương được thiết kế bằng nhôm cao cấp hoặc sắt chống gỉ. Mica hoặc aluminum là một trong những chất liệu cao cấp được lựa chọn để làm phần mặt cho bảng hiệu hộp đèn led.
Về phân loại các loại bóng đèn Led vui lòng xem bài: Bảng hiệu đèn Led và giá đèn Led

CÁCH LÀM BẢNG LED BỀN

Để sử dụng bền lâu: sau khi gắn bóng đèn, hàn chì, đấu nối điện, nguyên tắc là phải kiểm tra tỉ mỉ các mối nối, mối quấn băng keo. Đối với bảng led bóng 5mm phải phun một lớp sơn bóng bên trong tránh tình trạng nước vào làm hư chân led. Chỉ vậy là đủ an toàn, chống chập điện, cháy.
Một số hình ảnh thi công bảng hiệu led

Tác giả bài viết: Phong nguyễn ( 0966. 63. 80. 85 – 0938. 92. 88. 36 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0938 92 88 36