Thi công công trình bảng hiệu tường vây tại Bàu Xéo, Đồng Nai

Tường vây là công trình bảo vệ cho dự án đang thi công tại một khu vực nhất định. Không chỉ vậy, tường vây còn đóng vai trò quảng bá cho dự án một cách hữu hiệu. Chi tiết công trình tường vây mà Phong Nguyễn đã hoàn thành thi công có địa chỉ tại Bàu Xéo, Trảng Bom, Đồng Nai.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG TƯỜNG VÂY TẠI BÀU XÉO

Những năm gần đây, bất động sản khu vực Đồng Nai luôn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Một trong số đó là dự án khu đô thị Bàu Xéo của Kim Oanh Groups. Dự án tọa lạc ngay vị trí cực kỳ đắc địa gần ngay mặt tiền quốc lộ 1A tuyến đường quốc lộ kết nối từ Nam ra Bắc, đây được xem là cửa ngõ của kinh tế phía nam khi tại đây tập trung rất nhiều tuyến đường huyết mạch như tuyến đường sắt Bắc Nam, tuyến đường xã đồi 61 – Phùng Hưng kết nối ra quốc lộ 51, tuyến đường tránh Võ Nguyễn Giáp, tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Có thể nói từ dự án các khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đi TPHCM và trung tâm thành phố Biên Hòa cũng rất dễ dàng.

z3070804070231 ba55b63d72dad53afad72eb6a494d434

Công trình liên quan:  Làm biển hàng rào công trình Royal Town Dĩ An

Với vị trí đắc địa như vậy, việc khu vực thi công dự án đòi hỏi phải được bảo vệ bằng dãy tường vây cao. Công việc đầu tiên của việc làm bảng hiệu tường vây cần triển khai là dựng khung, và để nhanh chóng thì các khung sẽ được hoàn thành riêng rẽ với nhau, tiếp theo là căng bạt đã chuẩn bị sẵn lên khung và cuối cùng là tiến hành ghép nối các khung lại, ta được dãy tường vây hoàn chỉnh. Tường vây cũng là bộ mặt đại diện cho công trình, thế nên những hình ảnh đi kèm đòi hỏi phải bắt mắt và thể hiện được tinh thần mà dự án mang lại. Ngoài ra, Phong Nguyễn cũng đã kịp thi công thêm tấm quảng cáo Pano kèm theo của dự án để bàn giao đúng tiến độ cho chủ chủ đầu tư. Quý khách hang có thể xem thêm một số hình ảnh thi công dưới đây:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0938 92 88 36