Công trình màn hình Led P5 siêu lớn của tập đoàn VSET cơ sở 2

Không gian Led chuẩn mực và đầy màu sắc được dựng lên tại tập đoàn VSET cơ sở 2 Trường Chinh với công trình thi công màn hình Led P5 ngoài trời quy mô.

LÝ DO LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED P5 NGOÀI TRỜI

Màn hình Led P5 ngoài trời là loại màn hình có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 5mm, sử dụng ngoài trời, có các kích thước lớn, chống chói lóa khi bị mặt trời chiếu vào, cho độ phân giải cao, nhìn rõ nét ngay cả ở khoảng cách xa và quan trọng nhất là đáp ứng các tiêu chuẩn chống nước hiện đại.

Công trình màn hình led P5 outdoor Vset Group cơ sở 2.

Màn hình Led ngoài trời loại này cho độ bền khá tốt, hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt bên ngoài và đặc biệt nó chuyên dùng cho những công trình có tầm nhìn xa, kích thước lớn. Đó là lý do mà Phong Nguyễn tư vấn lựa chọn cho tập đoàn VSET lựa chọn loại màn hình này cộng thêm ưu điểm giá thành hợp lý sẽ giúp tối ưu được chi phí và đem lại hiệu quả cho công trình. Về màn hình Led P5, lambanghieu.vn đã có một bài đánh giá chi tiết mà bạn đọc có thể tham khảo: Led màn hình P5 và giải pháp nâng tầm chất lượng quảng cáo

THI CÔNG MÀN HÌNH LED P5

Vset Group là tập đoàn đa ngành được thành lập năm 2014, tiền thân là công ty điện tử VsetCom. Trải qua nhiều năm hoạt động kể từ khi ra đời, Vset ngày càng khẳng định được vị thế của mình và đem lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng. Để xứng tầm với những giá trị của công ty, Vset ngày càng chú trọng hoạt động của mình với việc mở rộng nhiều chi nhánh mà mà đơn cử là cơ sở 2 Trường Chinh. Việc sở hữu được mặt tiền khá đẹp nơi đông đúc người qua lại, sẽ là thiếu sót nếu không đầu tư hình ảnh cho cơ sở này. Vì vậy công ty đã lựa chọn lắp đặt màn hình Led P5 như là một giải pháp hợp lý, vừa thuận tiện cho việc quảng cáo, vừa khoác thêm tấm áo mới cho công trình.

Công trình màn hình led P5 outdoor Vset Group cơ sở 2.

Công trình có kích thước bề mặt khoảng 20x10m, thiết kế theo modun lắp đặt dạng trụ. Mỗi trụ có chiều dài 20m và chiều rộng 0,16m và toàn bộ công trình có 9 trụ được kết nối với nhau tạo thành một màn hình “cỡ lớn”. Nhìn từ xa chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được hình ảnh trình chiếu, đặc biệt là vào ban đêm. Việc lắp đặt màn hình giúp cho mặt trước tòa nhà trở nên lung linh, bớt đơn điệu và thu hút mọi ánh nhìn, từ đó gia tăng nhận diện thương hiệu cho công ty.
Màn hình Led outdoor là hình thức quảng cáo có thể linh hoạt thay đổi mọi nội dung, giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn nhờ vào hiệu ứng thị giác bắt mắt. Do vậy việc lắp đặt màn hình Led sẽ đem lại cho đơn vị kinh doanh những lợi ích hữu hình cũng như vô hình to lớn, đồng thời khẳng định được uy tín trong mắt người dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi điện cho Phong Nguyễn để được tư vấn chi tiết nhất cũng như hưởng những ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên.
Một số hình ảnh quá trình thi công:

Quá trình lên khung cho màn hình.

Công trình nổi bật: Thi công màn hình Led P4 tại văn phòng Kim Oanh Group

Thông tin liên hệ thi công

☎️ Hotline: 0938 928 836 – 0966 63 80 85
? Fanpage: https://www.facebook.com/lambanghieu.vn
✍️ Để lại số điện thoại dưới comment để được liên hệ trao đổi trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0938 92 88 36