Căng Pano quảng cáo ngoài trời – Địa ốc Kim Oanh

Pano quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng bá không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Hãy cũng xem quá trình thi công Pano như thế nào nhé.

PANO NGOÀI TRỜI – LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ

Pano là gì? Đó là loại hình quảng cáo dùng hình ảnh kích thước lớn đặt ở những vị trí trọng điểm, đông người qua lại và tầm nhìn thông thoáng nhằm thu hút sự chú của người đi đường vào nội dung trên đó. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của quảng cáo Pano là những hình ảnh kích thước vô cùng lớn, được cố định trên một cột trụ, do đó chúng ta có thể nhìn thấy từ rất xa nếu có tầm nhìn tốt và bạn không bị…Cận thị. Loại vật liệu được sử dụng thường là bạt in Hiflex khổ lớn, bền bỉ với môi trường ngoài trời và không dễ phai màu.

Loại hình Pano quảng cáo ngoài trời.

Cũng giống như lắp đặt màn hình Led ngoài trời, Pano là hình thức quảng cáo tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất đặc biệt ở những nơi mật độ phương tiện qua lại cao. Tuy nhiên phương pháp này có chi phí lắp đặt thấp hơn và thi công nhanh chóng, không yêu cầu bảo dưỡng bảo trì nhiều. Vì vậy, nó rất được các công ty ưa chuộng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hạn chế duy nhất của loại hình này là không thể linh động thay thế trình chiếu quảng cáo như màn hình led.

Pano nổi bật khi nhìn từ xa.

CĂNG PANO QUẢNG CÁO KHỔ LỚN

Việc kết hợp nhiều loại hình quảng cáo khác nhau sẽ giúp công ty tối ưu chi phí cũng như tận dụng được lợi thế của từng cái. Việc căng Pano cũng rất nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cộng tác căng Pano quảng cáo, Phong Nguyễn vinh dự được hợp tác với tập đoàn địa ốc Kim Oanh thi công công trình tại 609 Quốc lộ 13. Với vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng cùng lượng lớn phương tiện qua lại như ở quốc lộ 13, đây là nơi lý tưởng cho loại hình quảng cáo Pano.

Quá trình căng Pano khổ lớn.

Công trình có kích thước khoảng 20m chiều dài và 8m chiều rộng, được in trên chất liệu bạt in Hiflex chất lượng cao cho thời gian sử dụng lên đến hai năm và màu sắc cũng rất nổi bật khi nhìn từ xa. Ban ngày người đi đường có thể dễ dàng quan sát và đọc được nội dung in trên đó, còn ban đêm sẽ chiếu sáng bằng đèn cao áp giúp cho tầm quan sát tốt hơn. Làm Pano ngoài trời cũng giúp cho những căn nhà cao tầng trở nên hữu dụng hơn và tận dụng được tối đa tiềm năng không gian của chúng.

THI CÔNG PANO QUẢNG CÁO TPHCM

Với những công ty có chi phí marketing eo hẹp thì quảng cáo Pano là giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm tối đa và chuyển đổi khách hàng hiệu quả. Phong Nguyễn tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công Pano quảng cáo tphcm. Quý khách khi liên hệ đến với công ty sẽ được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất cho công trình.

Thông tin liên hệ thi công

☎️ Hotline: 0938 928 836 – 0966 63 80 85
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/lambanghieu.vn
✍️ Để lại số điện thoại dưới comment để được liên hệ trao đổi trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0938 92 88 36