Thi công Led màn hình P4 Indoor tại văn phòng Kim Oanh Group

Thứ sáu - 21/05/2021 09:18
Cùng Làm Bảng Hiệu nhìn lại quá trình thi công lắp đặt màn hình Led P4 Indoor tại văn phòng dự án Legacy Central thuộc tập đoàn địa ốc Kim Oanh.

GIỚI THIỆU MÀN HÌNH LED P4 INDOOR

Màn hình Led P4 là một sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp trong các loại màn hình trình chiếu. Màn hình Led P4 có độ phân giải cao, với 2048 điểm ảnh, mật độ điểm ảnh là 250 pixcel/m, khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4mm. Do khoảng cách gần nên màn hình dễ hiển thị được hình ảnh có độ phân giải cao. Led P4 đa dạng về kích thước và được thiết kế theo module nên dễ dàng tháo lắp và thi công, phù hợp cho các nhà hàng, quán bar, sàn chứng khoán, các công ty địa ốc trình chiếu dự án,..

màn hình led
Màn hình Led P4 cho độ hiển thị sắc nét.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG MÀN HÌNH LED P4

Nhận thức được tầm quan trọng của công trình màn hình led quảng cáo đối với dự án bất động sản của tập đoàn địa ốc Kim Oanh, Làm Bảng Hiệu đã gấp rút lên kế hoạch chi tiết sau khi nắm bắt được yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, trước tiên là soạn thảo bản vẽ khung cho màn hình, quá trình này đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối bởi nếu chỉ lệch một tí thôi thì sẽ không ăn khớp khi lắp đặt các module màn hình led p4.

led màn hình p4
Lên khung cho màn hình.

Tiếp đó tính toán số lượng module cho phù hợp kích thước màn hình đặt ra và sẽ được vận chuyển đến địa điểm lắp đặt. Các chi tiết đi kèm bao gồm dây nối, nguồn cấp, card truyền và nhận.

màn hình led quảng cáo
Các module sẵn sàng được lắp đặt.

Khi nguyên vật liệu đầy đủ, người thợ sẽ tiến hành dựng khung và ghép các module màn hình lại với nhau theo đúng quy trình kĩ thuật đặt ra. Bước này đòi hỏi công nhân lắp đặt phải được đào tạo kỹ lưỡng bởi vì nếu đấu dây không tốt sẽ dẫn đến chập cháy, hỏng mạch.

thi công màn hình led
Khung đã được vào vị trí.
thi công quảng cáo
Ghép nối các module lại với nhau.

Sau khoảng hai ngày thi công, màn hình đã hoàn thiện, chạy test thử, kiểm tra các khâu cuối cùng và bàn giao cho chủ đầu tư. Và đội ngũ của Phong Nguyễn rất vinh dự khi nhận được sự hài lòng và lời khen từ đại diện công ty:

"
Cảm ơn đội ngũ thi công quảng cáo Phong Nguyễn đã làm việc hết mình để hoàn thành công trình này của văn phòng. Đây là một thành phần quan trọng đối với Legacy Central bởi nó quảng bá đến khách hàng biết được tầm nhìn và sứ mệnh của dự án bất động sản này. Qua đó củng cố niềm tin của khách hàng vào Tập đoàn Kim Oanh nói chung. Một lần nữa, xin cảm ơn Phong Nguyễn với sản phẩm chất lượng này.

Và đây là thành quả:

màn hình led p4
Màn hình lớn giúp hiển thị thông tin rõ ràng.

Liên hệ thi công màn hình Led Indoor, Outdoor: 0938 92 88 36

Tác giả bài viết: JQ

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn lambanghieu.vn là vi phạm bản quyền


Tổng số điểm của bài viết là: 70 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây